10 hình nền độc đáo dành cho iPhone

10 hình nền độc đáo dành cho iPhone

iPhone là một trong những dòng smartphone cao cấp hàng đầu thế giới, được nhiều người dùng yêu thích. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone và muốn thay thế hình nền của dế yêu thì bộ sưu tập 10 hình nền độc đáo dành cho iPhone này sẽ là gợi ý dành cho bạn. 

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-8

Giao diện của iOs trên dòng iphone đều giống nhau vì vậy muốn thể hiện phong cách riêng, ngoài việc bạn sử dụng ảnh cá nhân của mình để làm hình nền iphone 6s thì 10 hình nền độc đáo dành cho iphone này sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-4

Độc đáo, lạ và đẹp là những yếu tố mà người sử dụng hình nền quan tâm. Để tránh dế cưng của ai cũng giống ai, bộ hình nền ngộ nghĩnh này sẽ là những gợi ý để bạn có thể mang đến phong cách riêng cho mình.

Hình nền nghệ thuật dành cho phái mạnh

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-6

Đầu tiên hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình nền độc đáo cho iPhone dành cho phái mạnh. Những bức hình này sẽ mang nhiều yếu tố trừu tượng với những gam màu tối sáng rõ ràng.

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-5

Điều này thể hiện được cái tôi mạnh mẽ của đấng mày râu. Đó có thể là hình nền ngọn lửa đang cháy trong lòng bàn tay. Hay đó cũng có thể là một gã cao bồi kỳ lạ đang ngậm thuốc bắn súng. Rồi nhiều những bức hình nền iphone nữa trừu tượng và mạnh mẽ lột tả tính cách của phái mạnh.

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-1

Hình nền đẹp dành cho các bạn nữ

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-7

Đối với các bạn nữ dùng iPhone, bộ hình nền iphone, bộ hình nền ios 9, bộ hình nền đẹp dành cho các bạn thường là những bức hình nền dễ thương liên quan đến hoa, hay màu sắc tươi sáng rồi những mảng ghép đáng yêu…

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-10

Thông thường các bạn nữ đều yêu màu sắc và hình ảnh dễ thương nên những bức hình nền ấn tượng độc đáo dành cho iPhone cũng xoay quanh những chủ thể này.

Hình nền minion đáng yêu dành cho tất cả mọi người

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-3

Còn đối với những hình nền điện thoại độc đáo dành cho iPhone này thì tất cả mọi người đều có thể sử dụng được.

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-9

Nó được dung hòa màu sắc phối cảnh, chủ thể… để tất cả mọi người đều có thể tải về làm hình nền dt đẹp cho dế yêu.

10-hinh-nen-doc-dao-danh-cho-iphone-2

 

Related Post