15 ảnh hài hước về sự khác biệt giữa bố và mẹ khi chăm con

15 ảnh hài hước về sự khác biệt giữa bố và mẹ khi chăm con

Những bức ảnh hài hước cực độc về sự khác biệt giữa các ông bố và các bà mẹ khi chăm sóc bé yêu trong kỳ này, đảm bảo sẽ là liều thuốc tẩm bổ tinh thần để bạn có thể xả stress sau một ngày làm việc mệt nhọc.

hinh-hai-huoc3

15 bức ảnh được sưu tập là 15 câu chuyện chăm sóc bé yêu của các ông bố bà mẹ khác nhau.

hinh-hai-huoc10

Nhắc đến chăm sóc trẻ nhỏ các bà mẹ luôn biến bé thành thiên thần còn với các ông bố chăm sóc các bé chính là nỗi sợ hãi lớn nhất và thường biến các bé trở thành nạn nhân của những trò mà chỉ có các ông bố mới nghỉ ra được.

hinh-hai-huoc4

Ảnh hài hước cực độc đáo về câu chuyện chăm sóc các bé của ông bố bà mẹ được lấy từ nguồn ảnh trên mạng và ghép lại với nhau.

hinh-hai-huoc15

Sau khi ghép lại các bạn sẽ được chứng kiến một bức ảnh hài hước nhưng chân thực về câu chuyện chăm sóc em bé của bố và mẹ.

hinh-hai-huoc8

Không nhịn được cười từ sự khác biệt một trời một vực về cách chăm sóc bé của bố và mẹ này. Nếu như các bà mẹ luôn chăm sóc chu đáo cho các bé, giúp các bé luôn ăn no ngủ kỹ, sạch sẽ như thiên thần thì các ông bố lại biến con mình thành siêu nhân bay lơ lửng trên không trung, hay trở thành món đồ khi đi siêu thị….

hinh-hai-huoc11

Sự khác biệt này mang đến những cái nhìn thật nhưng lại khá hài hước đảm bảo bạn sẽ không nhịn được cười.

hinh-hai-huoc16

Hình ảnh ông bố cho con chơi bùn đất lấm lem thì các mẹ lại luôn đảm bảo con mình xinh đẹp như thiên thần.

hinh-hai-huoc

Hay cảnh tượng bé được mẹ tập cho đi xe đạp, còn các ông bố thì dành luôn chiếc xe của con và trở thành người khổng lồ trên chiếc xe đạp.

hinh-hai-huoc14

hinh-hai-huoc5

Cảnh tượng cho ăn của bố và mẹ cũng không kém phần hài hước cả hai là hai cảnh tượng hoàn toàn khác nhau khiến bạn không cười không được.

hinh-hai-huoc12

Khi các bà mẹ đang ẵm bé hay cho bé đi trên xe nôi thì các ông bố lại hồn nhiên xách các bé lơ lửng như đang tập cho bé siêu năng lượng nào đó.

hinh-hai-huoc9

Đi siêu thị với mama thật là thích, còn đi với papa mình lại trở thành món đồ độc nhất trên chiếc xe chở đồ siêu thị.

hinh-hai-huoc2

Một cảnh tượng hài hước nữa trong bức ảnh này, bé ở với mẹ thì được mẹ đọc truyện cho nghe, gương mặt bé nào cũng tươi tắn. Còn khi ở nhà với bố thì lại trở thành khán giả bất đắc dĩ xem các ông bố trở thành game thủ đua xe lừng danh.

hinh-hai-huoc7

Bạn nghĩ như thế nào khi đưa bé đi chơi vườn bách thú? Rất vui và ý nghĩa phải không, nhưng hãy nhìn bức ảnh hài hước cực độc này đi.

hinh-hai-huoc6

Bé đi với mẹ được mẽ ẵm bòng xem voi, còn ông bố bên cạnh thì đang làm gì vậy. Xách chân bé lên thả bé như sợi dây thòng lòng để bé có thể nhìn rõ và sờ vào con vật. Không thể tưởng tượng nổi cảnh tượng chăm sóc bé của các ông bố này.

Related Post