Top 4 siêu xe hot nhất năm vừa qua

Top 4 siêu xe hot nhất năm vừa qua

Hình xe đẹp không chỉ mang đến cho bạn những hình ảnh của những chiếc siêu xe mà còn luôn cập nhật thông tin về các xế hộp siêu hót trên thị trường. Trong bài viết này, bạn sẽ được ngắm nhìn 4 siêu xe hot nhất trong năm vừa qua. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh này nhé!

Ferrari 488 GTB Ferrari 488 GTB

top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-1 top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-2 top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-3

Siêu xe được giới thiệu với sứ mệnh thay thế 458 Italia và trở thành một trong những xế hộp hạng sang hoàn thiện nhất, mang đến cảm giác sử dụng siêu xe thực thu cho người cầm lái. Xe sử dụng động cơ tăng áp kép dung tích 3,9 lít, đạt đến 661 mã lực và hệ thống ly hợp kép 7 tốc độ, hệ thống phanh carbon-gốm….

Aston Martin Vanquish 2015 Aston Martin Vanquish
top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-4top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-5

Đây cũng là một trong những siêu xe mà hình xe đẹp muốn giới thiệu đến các bạn. Chiếc xe này được trang bị động cơ V12 mới mang đến khả năng sản sinh ra 568 mã lực và có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây một cách ấn tượng. Hộp số tự động 8 cấp được trang bị, bên cạnh đó, Aston Martin Vanquish còn có thân xe được thiết kế mềm mại, từ công nghiệp hàng không.

Mercedes-Benz AMG GTS AMG GTS

top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-7

top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-6

Được xem là siêu xe năng động và áp dụng nhiều công nghệ xe đua thuần túy sở hữu kiểu dáng sexy và rất sang trọng. Xe sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít cho mã lực 503. Tốc độ tối đa của xe đạt 310 km/h. Khoang hành lý đủ rộng nhờ động cơ đặt trước, giúp những chuyến đi xa trở nên thoải mái.

Aston Martin DB10 Aston Martin

top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-9top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-10

top-4-sieu-xe-hot-nhat-nam-vua-qua-8

Bộ hình xem đẹp cũng thể thể thiếu chiếc xe này, đây là nhãn hiệu xe gắn liền với những bộ phim về James Bond. Đây là chiếc xe đặc biệt được đặt hàng riêng cho phần 7. Hãng chỉ sản xuất duy nhất 10 chiếc để phục vụ các cảnh quay trong bộ phim.

Related Post