12 bức hình ông già Noel dễ thương, hình nền noel đẹp nhất 2016

12 bức hình ông già Noel dễ thương, hình nền noel đẹp nhất 2016

Tháng 12 không chỉ là tháng cuối cùng của một năm mà còn là tháng có ngày lễ giáng sinh noel được nhiều bạn trẻ chờ đợi nhất trong năm. Ngày lễ này, ở Việt Nam tuyết trời đã se se lạnh cho chúng ta một cảm giác thích thú và ấm áp khi dạo bước cùng người ấy trên phố. Hãy cùng hình ảnh đẹp bốn phương cảm nhận không khí giáng sinh qua 12 bức hình ảnh ông già Noel dễ thương trong bộ sưu tập hình ông già noel phát quà trong đêm giáng sinh của chúng tôi nhé !

hinh-ong-gia-noel-10

Hình noel động làm hình nền điện thoại

Ông già Noel hay còn được gọi là ông già Giáng sinh, Ông già Tuyết, là nhân vật đóng vai trò quan trọng tạo nên không khí của ngày giáng sinh và những ngày cuối cùng của năm.

hinh-ong-gia-noel-5

Hình ông già Noel cùng với trẻ nhỏ

Hình ảnh tiêu biểu của ông già Noel từ trước đến nay đều là một ông già khoác lên mình bộ đồ màu đỏ có viền trắng ở ống tay, gấu quần, gấu áo, cổ áo…, thắt lưng da đen và đội chiếc mũ  đỏ với chòm râu dài trắng phau.

hinh-ong-gia-noel-4

Hình noel làm hình nền máy tính

Tất cả những gì ghi chép và truyền miệng về ông già Noel là có bộ mặt hóm hỉnh dễ gần, đáng yêu, tiếng cười ‘hô hô hô’, vì vậy những bức hình ông già Noel dễ thương là rất dễ kiếm tìm.

hinh-ong-gia-noel-6

Hình Noel làm ảnh bìa facebook

Theo như truyền thuyết, ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực nơi lạnh giá nhất thế giới với những người lùn tốt bụng. Hàng năm, đến ngày lễ giáng sinh là đi phát quà cho những trẻ nhỏ ngoan, biết vâng lời cha mẹ. Cùng với kho hình đẹp, bạn hãy tải cho mình những hình ảnh thật đẹp để làm ảnh bìa cho facebook, làm hình nền cho điện thoại hoặc gửi cho bạn bẹ những ảnh thật đẹp nhé.

hinh-ong-gia-noel-11

Hình noel làm nền cho điện thoại nokia

Ông dành đa số thời gian trong năm của mình để chuẩn bị những món quà ý nghĩa như đồ chơi cho trẻ em cùng với sự giúp đỡ của những chú lùn tốt bụng.

hinh-ong-gia-noel-7

Hình noel làm hình nền điện thoại samsung

Vào dịp Giáng Sinh hàng năm, ông sẽ nhận được rất nhiều thư từ của các trẻ em trên khắp thế giới.

hinh-ong-gia-noel-10

Hình noel làm hình nền laptop

Và mỗi đêm Giáng Sinh, ông sẽ cưỡi tuần lộc vác quà để chia cho cho các thiếu nhi. Những hình hình ông già Noel dễ thương cũng gắn với những gì được truyền lại.

hinh-ong-gia-noel-8

Hình noel làm hình nền điện thoại iphone

Như hình ảnh ông già Noel cưỡi xe có 9 con tuần lộc, hay hình ảnh ông vác túi quà trên vai, rồi hình ảnh ông chia quà cho các em nhỏ…

hinh-nen-noel-may-tinh

Hình noel làm hình nền điện thoại cảm ứng

Tất cả đều là những bức hình đáng yêu, xinh đẹp về ông già Noel giáng sinh mà bạn sẽ muốn cho thêm vào bộ sưu tập hình nền điện thoại của mình.

hinh-ong-gia-noel-9

Hình noel làm hình nền máy tính xách tay

Related Post