Hình ảnh thú cưng của sao Việt

Hình ảnh thú cưng của sao Việt

Ngoài công việc của mình trong làng giải trí, rất nhiều sao Việt cũng có sở thích được nuôi dưỡng những chú thú cưng riêng. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngường hình ảnh thú cưng của sao Việt trong bài viết này, để xem thú cưng của ai đáng yêu hơn và ai là người gần gũi với thú cưng của mình nhất nhé!

Văn Mai Hương

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet-5

Văn Mai Hương là ca sĩ trẻ đang khá thành công trên con đường ca hát của mình, có chú chó nhỏ thuộc họ Chihuahua là vật cưng của ca sĩ, đặc trưng của chú chó này là cặp mắt lồi nổi bật nhìn rất đáng yêu. Văn Mai Hương rất yêu quý chú chó nhỏ của mình, đi đâu cũng mang theo.

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet-10

Thậm chí, cô còn cưng chú chó này đến mức, cô còn mang cả nó lên trên sân khấu trong một tiết mục biểu diễn ở chương trình truyền hình ‘Cặp đôi hoàn hảo’. Đặc biệt, trên trang Instagram cá nhân của cô luôn tràn ngập hình ảnh đáng yêu của chú cún con dễ thương này. Có thể nói khi nhắc đến hình ảnh thú cưng của sao Việt, không thể nào bỏ quên chú chó đáng yêu này của Văn Mai Hương.

Dương Triệu Vũ

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet-6

Dương Triệu Vũ là ca sĩ Hải Ngoại mấy năm gần đây lập nghiệp tại quê nhà, anh cũng có chú cún rất đáng yêu thuộc họ Moyen poodle với bộ lông xù dài mượt như gấu bông. Không chỉ quấn quít với chú chó đáng yêu này ở nhà, mà anh còn cực kỳ thích chụp ảnh với nó và mang nó đi du lịch khắp nơi.

Cao Thái Sơn

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet-7

Hình ảnh thú cưng của sao Việt không thể thiếu chú chó đáng yêu này của nam ca sĩ ‘Con đường mưa’. Chú chó này được anh rất cưng chiều, anh thường dành nhiều thời gian để chơi đùa với nó. Điều đặc biệt là Cao Thái Sơn cũng khá rành đặc trưng của các chú cún nên không chỉ nuôi 1 con mà anh còn có khá chú thú cưng đang được anh nuôi dưỡng.

Gil Lê

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet-9

Sau khi bức hình chú chó bị ngược đãi khi bị quấn băng keo vào mõm đến hoại tử, Gil Lê cũng tham gia thực hiện clip để kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ chiến dịch bảo vệ chó trong thời gian gần đây.

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet-8

Cô nàng tomboy này cũng có một chú chó thuộc họ Alaskan Husky rất ngầu và đáng yêu. Cô rất yêu quý chú thú cưng này của mình và không ít những hình ảnh thân yêu của cặp chủ tớ được đăng tải trên mạng, chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ.   

Minh Hằng

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet

Ca sĩ, diễn viên trẻ Minh Hằng cũng có sở thích nuôi dưỡng thú cưng. Đây là chú cún mà cô nàng nhận nuôi từ nhỏ và hầu như sáng nào cũng dẫn chú đi dạo chơi và tắm nắng

Chi Pu

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet-1

Đã lâu không được chụp ảnh với mèo cưng hay những stt mùi mẫn mà cô nàng hot girl này dành cho chú thú cưng của mình cũng không thể thiếu trong danh sách hình ảnh thú cưng của sao Việt.

Ngô Thanh Vân

hinh-anh-thu-cung-cua-sao-viet-4

Đi quay phim, hay đi dạo chơi, cô ‘đả nữ’ còn khoe cả người bạn diễn mới tên thỏ của mình với bạn bè trên mạng xã hộ nhận được nhiều tình cảm của fan hâm mộ.

Related Post