Cười thả phanh với ảnh chế ngày tết chỉ có ở Việt Nam

Cười thả phanh với ảnh chế ngày tết chỉ có ở Việt Nam

Nhắc đến những cái chỉ có ở Việt Nam không thể không nhắc đến những bức ảnh chế ngày tết khiến bạn cười thả gas này được. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình này và cảm nhận sự hài hước hóm hỉnh của ngày tết qua cái thánh chế tại Việt Nam nhé!

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-1

Bên cạnh những bức ảnh về tết cổ truyền ấm cúng của bữa cơm tất niên, hình ảnh bánh chưng bánh tét, pháo đỏ ngập đường, hoa đào, hoa mai, pháo hoa ngập trời… thì những hình ảnh chế về tết qua tay của các thánh photoshop.

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-3

Nhìn những bức hình vui vẻ, ấm cúng, hào hứng về không khí tết từ trước đến nay, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng và buồn cười qua những bức ảnh chế ngày tết mà chúng tôi sưu tập được trong bài viết này.

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-4

Hãy nhìn những bức hình này đi, tết đến nơi rồi mà nên những hình ảnh chế này mới khiến bạn không khỏi ngẩn người.

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-5

Ôi sao lại hài hước đến vậy, sao lại buồn cười tới vậy. Đọc những dòng chữ đi kèm với những bức hình chế này bạn sẽ không nhịn được cười.

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-6

Đa phần ảnh chế ngày tết được tạo nên bởi các bạn học sin, sinh viên, hay những bạn trẻ nên những câu nói tếu đầy tính hài hước khiến chúng ta không thể nhịn được cười.

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-7

Xem đến những bức hình này, chắc hẳn bạn đã biết được vì sao chúng tôi lại nói ‘Cười thả phanh với ảnh chế ngày tết chỉ có ở Việt Nam’ rồi chứ.

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-8

Cái câu chỉ có ở Việt Nam là xuất phát từ những bức ảnh chế đậm chất sinh viên Việt, giới trẻ Việt, người độc thân Việt và hương vị, không khí ngày tết cổ truyền Việt.

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-9

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-11

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh hài hước này để cảm nhận một không khí tết vui vẻ, mang đậm phong cách, nét riêng biệt của các thánh chế ảnh nhé!

cuoi-that-phanh-voi-anh-che-ngay-tet-chi-co-o-viet-nam-10

Related Post