Bộ sưu tập 9 hình nền động đẹp lung linh

Bộ sưu tập 9 hình nền động đẹp lung linh

9 hình nền động trong bài viết này sẽ giúp bạn đổi gió cho dế yêu hay máy tính, tablet của mình, để tạo nên nét riêng biệt của bạn. Đó là những bức hình nền như thế nào? Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

9 hinh nen dong-4

Những bức hình nền động được chúng tôi chia sẻ với bạn trong bài viết này không theo một chủ đề nhất định.

9 hinh nen dong-7

Đó là những bức hình đẹp lung linh phù hợp với nhiều đối tượng người dùng được đưa ra để bạn chọn lựa và tải về làm hình nền cho thiết bị của mình.

9 hinh nen dong-1

Những bức hình nền động lung linh đi liền với ánh sáng và màu sắc. Chúng sẽ thật tuyệt vời khi được cài đặt trên hình nền của các thiết bị.

9 hinh nen dong-6

Đó có thể là những bức hình có ánh sáng nhấp nháy, mưa sao băng, hay ánh điện lấp lánh… Những bức hình này sẽ làm thiết bị của bạn nổi bật là phong cách riêng mà bạn mới có.

9 hinh nen dong-5

Bên cạnh đó là những bức hình nền như kiểu các trái tim có nhiều màu sắc đang chuyển động và nhấp nháy dưới ánh đèn lung linh. Kiểu hình nền này sẽ rất thích hợp với những đôi tình nhân đang trong giai đoạn, ‘ngọt như mía lùi’.

9 hinh nen dong-3

Tất nhiên cũng không thể thiếu sự sáng tạo với hình trái tim trong suốt nhưng biết chuyển động khiến bạn sẽ rất thích thú.

9 hinh nen dong

Ngoài ra trong bộ sưu tập 9 hình nền động đẹp này còn có những bức hình như tuyết rơi, đèn nhấp nháy sáng rực giữa khu phố…

9 hinh nen dong-8

Những hình nền này vừa lung linh lại mang nhiều ý nghĩa giúp bạn thể hiện được ý tứ khi diện chúng làm hình nền và cũng không kém phần nổi bật giữa các thiết bị khác.

9 hinh nen dong-9

Bạn hãy đổi gió cho chiếc điện thoại, laptop, máy tính bảng… của mình bằng những hình nền động này nhé! chúng sẽ làm cho thiết bị của bạn thêm phần đặc biệt và khiến bạn thấy hài lòng đấy.

Related Post