10 hình nền đẹp nhất cho máy tính dịp tết

10 hình nền đẹp nhất cho máy tính dịp tết

Mặc dù không còn quá nhỏ để háo hức chờ đợi được lì xì dịp mỗi năm tết đến nhưng không hiểu sao, tôi vẫn cứ nôn nao, đếm từng ngày một chờ đợi ngày được đoàn viên bên gia đình. Là sinh viên đi học xa, ra trường cũng công tác xa nhà không thường xuyên được về bên bố mẹ, mỗi dịp tết đến tôi thường tải hình nền về xuân để có không khí và chờ đợi ngày được đoàn viên với bố mẹ. Hãy cùng điểm qua 10 hình nền đẹp nhất cho máy tính dịp tết để tải về bức hình bạn ưng ý, đổi gió cho chiếc laptop của mình nha!
10-hinh-nen-dep-nhat-cho-may-tinh-dip-tet-4

Người ta nói: ‘nghe xuân sang thấy trong lòng mình xốn xang’ quả là không sai. Chỉ còn hơn 20 ngày nữa thôi, ba tuần lễ nữa là cái tết cổ truyền nữa lại về rồi.

10-hinh-nen-dep-nhat-cho-may-tinh-dip-tet-5

Hình nền hoa mai ngày tết

Cảm giác được đoàn tụ bên gia đình yêu quý thật là tuyệt vời phải không? Thời gian chờ đợi mùa xuân tới bạn nên chuẩn bị cho mình những hình nền đẹp nhất để đón không khí tết ngày một gần hơn.

10-hinh-nen-dep-nhat-cho-may-tinh-dip-tet-2

Trong 10 hình nền đẹp nhất dành cho máy tính dịp tết đến xuân vì kỳ này như một sộ sưu tập hình tết của chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

10-hinh-nen-dep-nhat-cho-may-tinh-dip-tet-1

Có niềm vui nào bằng việc đếm từng ngày, háo hức đợi chờ từng phút giây để được trở về đón tết cũng gia đình.

10-hinh-nen-dep-nhat-cho-may-tinh-dip-tet-3

Hình nền hoa đào đẹp

Bận rộn, tấp nập, để hoàn tất công việc và chờ đợi xuân đến, không thể thiếu được thay đổi hình nền xuân cho chiếc máy tính, laptop của mình phải không nào?

10-hinh-nen-dep-nhat-cho-may-tinh-dip-tet-9

10 hình nền đẹp nhất cho máy tính dịp tết mà chúng tôi mang đến sẽ là những mảnh ghép của một cái tết Việt đậm đà trên mọi miền quê hương.

10-hinh-nen-dep-nhat-cho-may-tinh-dip-tet-6

Từ những hình ảnh quen thuộc, hoa đào, hoa mai, cho đến những màn pháo hoa rực rỡ khắp trời, rồi đâu đó những con người đang tấp nập sắm sửa dịp tết…

10-hinh-nen-dep-nhat-cho-may-tinh-dip-tet-10

Tất cả đều khiến chúng ta nôn nao chờ đợi một mùa xuân nữa đang gần kể.

 

Related Post