10 hình ảnh game 7 viên ngọc rồng đẹp nhất

10 hình ảnh game 7 viên ngọc rồng đẹp nhất
5 (100%) 1 vote

Tựa game 7 viên ngọc rồng được chuyển thể từ bộ truyện tranh được yêu thích nhất nhì tại Châu Á của Nhật Bản. Nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh này chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ 10 hình ảnh game 7 viên ngọc rồng đẹp nhất trong kỳ này của chúng tôi.

7 viên ngọc rồng là một bộ truyện tranh nhiều tập của Nhật Bản được viết và vẽ minh họa bởi tác giả Toriyama Akira.

Bộ truyền này tương phản với tiểu thuyết Tây du kí của Trung Quốc, mô tả cuộc hành trình của nhân vật chính có tên Son Goku từ lúc bé  cho đến lúc trưởng thành, qua các lần bái sư học võ.

Trên chặng đường trưởng thành của mình, chàng trai trẻ đã bắt đầu  khám phá thế giới để truy tìm các viên ngọc rồng với những điều ước từ rồng thiêng.

Từ cốt truyện như vậy, game 7 viên ngọc rồng cũng được dựng nên với nhân vật chính là Son Goku cùng những người bạn chiến đấu để truy tìm đủ 7 viên ngọc rồng.

Xuyên suốt hành trình của nhân vật chính Son Goku trong game, cậu bé đã gặp được nhiều bạn bè và chống lại những kẻ hung ác có âm mưu dùng điều ước từ rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.

Đây là tựa game dành cho các bạn thanh thiếu niên, thuộc dòng game phiêu lưu mạo hiểm và có chút anh hùng.

10 hình ảnh game 7 viên ngọc rồng đẹp nhất mà chúng tôi sưu tập cũng phần nào nói lên được độ hấp dẫn từ tựa game đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích này.

Bạn có thể chiêm ngưỡng những bức hình này để phần nào liên tưởng được những trận chiến khốc liệt của Son Goku và những người bạn với kẻ thù hung ác.

Và tất nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những bức hình của chúng tôi để làm ảnh bìa, hình nền, avata nếu bạn yêu thích tập truyện này và tựa game này.

Hình Girl Xinh Full HD :

Trang website này sử dụng cookies.