Hình tranh đẹp: Những bức tranh đánh lừa thị giác

Hình tranh đẹp: Những bức tranh đánh lừa thị giác

Trong bộ sưu tập hình tranh đẹp, chúng tôi không quên mang đến cho người xem những bức tranh đánh lừa thị giác độc đáo mới lạ của họa sĩ lừng danh Robert Gonsalves. Chiêm ngưỡng những bức tranh này, bạn sẽ thấy khoảng cách giữa tranh và ngoài thực đã được rút ngắn, tạo nên những kiệt tác nghệ thuật khiến chúng ta khó mà tin vào mắt mình.

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-1 hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-2

Robert Gonsalves là một trong những họa sĩ tài năng, được đông đảo người yêu hình tranh đẹp biết đến. Những tác phẩm của ông thường ghi dấu bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Tạo nên những kiệt tác mang đậm dấu ấn của cá nhân ông.

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-5

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-4

Trong các tác phẩm của họa sĩ Robert Gonsalves, người xem sẽ dễ dàng nhìn ra những câu chuyện khác nhau khi ngắm nhìn các bức tranh ở các góc khác nhau. Đây chính là nghệ thuật, cũng như tay nghề của ông thể hiện vào các tác phẩm nghệ thuật của mình.

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-6

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-3

Robert Gonsalves người sỹ người Canada đã xóa mờ ranh giới giữa các sự vật được miêu tả trong tranh, khiến mỗi tác phẩm của ông có thể chứa các nội dung hoàn toàn khác nhau ở mỗi một góc nhìn. Điều này chính là nét đặc sắc thể hiện tron hình tranh đẹp mà chúng tôi sưu tập được trong bài viết này.

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-7

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-9

Bên trái bức tranh này là một cây cầu và đoàn tàu nhưng sang bên phải của bức tranh bạn lại thấy nó đã trở thành sân khấu xiếc với những hàng ghế khán giả.

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-10

hinh-tranh-dep-nhung-buc-tranh-danh-lua-thi-giac-8

Hay hình tranh đẹp này bằng trí tưởng tượng của mình, họa sĩ Robert Gonsalves đã hòa quyện những câu chuyện lại với nhau, khéo léo xóa đi ranh giới tạo nên một bức hình đánh lừa thị giác người xem.

Related Post