Bộ sưu tập hình tranh đẹp vẽ hoa đầy màu sắc và lãng mạn

Bộ sưu tập hình tranh đẹp vẽ hoa đầy màu sắc và lãng mạn

Bạn có yêu thích những bức tranh của Paul Guy Gantner hay không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập hình tranh đẹp kỳ này của chúng tôi nhé! Những bức tranh vẽ hoa đầy tính nghệ thuật cùng với chất thơ lãng mạn nhiều màu sắc, sẽ khơi gợi nên nguồn cảm hứng trong bạn.

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-1 bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-2

Bộ hình tranh đẹp vé hoa đầy màu sắc và lãng mạn trong bài viết này là của họa sĩ người gốc Hàn Quốc. Ông là một trong những họa sĩ trẻ nhận được sự yêu mến của nhiều người đam mê tranh và thưởng thức nghệ thuật. Paul Guy Gantner sinh năm 1948 tại đất nướ xinh đẹp Hàn Quốc.

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-6

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-5

Hầu hết các tác phẩm của hạo sĩ đều thể hiện những khung hình thiên nhiên thơ mộng, đầy màu sắc, đưa người xem tới không gian tĩnh lặng, yên bình, đậm chất thơ.Họa sĩ gốc Hàn Quốc đã đưa những cánh đồng hoa bất tận từ thế giới hiện thực vào thế giới tranh để chúng ta được thưởng thức, ngắm nhìn thoải mái.

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-4

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-7

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-8

Những căn nhà hoa leo nở đầy đã được ông mang vào tác phẩm của mình. Hãy chiêm ngưỡng trọn bộ sưu tập hình tranh đẹp của ông, bạn sẽ thấy được nguồn cảm hứng mà ông muốn gửi gắm. Trọn bộ những bức tranh này thể hiện một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Hoa lá, cỏ cây, cảnh vật là trung tâm của các bức tranh.

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-10

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-9

bo-suu-tap-hinh-tranh-dep-ve-hoa-day-mau-sac-va-lang-mang-3

Màu sắc chủ đạo được sử dụng là các gam màu nóng, sáng như vàng, cam, đỏ, trắng, xanh, tím…. Đó là màu thường thấy của những bông hoa đa màu đa sắc sinh động ở ngoài đời. Cùng chúng tôi ngắm những hình tranh đẹp của Paul Guy Gantner để cảm nhận không gian đầy màu sắc, lãng mạn của những bông hoa nhé!

Related Post