Bộ hình nền iPhone 6s đẹp đón tết Bính Thân

Bộ hình nền iPhone 6s đẹp đón tết Bính Thân

Không đầy một tháng nữa thôi là chúng ta lại cùng nhau đón một mùa xuân mới, tết Bính Thân. Năm nay là năm của những chú khỉ tinh nghịch, vì vậy bộ hình nền iPhone 6s đẹp kỳ này cũng xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính này, bên cạnh đó là những khung cảnh ngày tết khác nữa. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền tràn ngập không khí tết này nhé!

bo-hinh-nen-iphone-6-dep-don-tet-binh-than-1

‘Xuân xuân ơi xuân đến rồi, có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến’. Đúng là vậy, cứ mỗi dịp gần đến tết không chỉ con người tấp nập, vui vẻ phấn chấn mà cảnh vật xung quanh cũng vì thế mà đâm chồi nảy lộc, hoa nở khắp nơi, sắc xuân rộn ràng trong từng ngõ nhỏ.

bo-hinh-nen-iphone-6-dep-don-tet-binh-than-11

Xuân đến mang theo bao nhiêu hy vọng về một năm mới có nhiều thành công và may mắn hơn.

bo-hinh-nen-iphone-6-dep-don-tet-binh-than-3

Vì vậy bộ hình nền iPhone 6s đẹp để đón tết này rất ý nghĩa trong thời gian này, giúp bạn đổi gió cho điện thoại hưởng ứng không khí đất trời vào xuân.

bo-hinh-nen-iphone-6-dep-don-tet-binh-than-4

Bộ hình nền iPhone 6s đẹp này bao gồm rất nhiều những hình ảnh đẹp độc đáo và lạ mắt, nó là những biểu tượng của mùa xuân như hoa đào, hoa mai, câu đối đỏ, mâm cỗ, tết đoàn viên… hay những chú khỉ tinh nghịch được vẽ nên bởi những nghệ sĩ tài ba….

bo-hinh-nen-iphone-6-dep-don-tet-binh-than-5

Mọi khung cảnh đất trời vào xuân đều có thể sử dụng để làm hình nền cho chiếc điện thoại của bạn.

bo-hinh-nen-iphone-6-dep-don-tet-binh-than-7

Bạn cũng có thể tự tạo cho mình những bức hình tràn ngập không khí xuân để làm hình nền chi iPhone 6s… Đó là sự sáng tạo của mỗi người.

bo-hinh-nen-iphone-6-dep-don-tet-binh-than-8

Hãy chiêm ngưỡng bộ hình nền iPhone 6s đẹp đón tết Bính Thân của chúng tôi để chọn ra những bức hình đẹp nhất, thích hợp với bạn nhất mang đến không khí xuân cho dế yêu của mình nhé!

bo-hinh-nen-iphone-6-dep-don-tet-binh-than-9

Related Post