Lục lại những hình ảnh tình yêu lãng mạn trong các bộ phim xứ Hàn

Lục lại những hình ảnh tình yêu lãng mạn trong các bộ phim xứ Hàn

Hình phim hay kỳ này sẽ cùng các bạn lục lại lịch sử, truy tìm những bức hình lãng mạng của những bộ phim đình đám một thời, lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem. Đó sẽ là những cái tên mà ai hâm mộ phim Hàn Quốc có lẽ sẽ chẳng bao giờ quên.

hinh-phim-hay-71

Bản tình ca mùa đông

hinh-phim-hay-101

Bản tình ca mùa đông,là một trong những bộ phim lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả về tình yêu trắc trở của hai nhân vật chính.

hinh-phim-hay-91

Bộ phim làm nên tên tuổi cả nam diễn viên Bae Yong Joon và nữ diễn viên chính Choi Ji-woo. Dưới đây là một số hình phim hay trong bộ phim này mà bạn có thể chiêm ngưỡng lại.

hinh-phim-hay-8

Chuyện tình Harvard

hinh-phim-hay-111

Chuyện tình Harvard, cũng là một trong những bộ phim đình đám mà chúng ta khó lòng quên được. Bộ phim lấy bối cảnh của những du học sinh Hàn ở Mỹ và sau này là về nước.

hinh-phim-hay-13

Xoay quanh câu chuyện cảm động của đôi nam nữ chính, nhiều người không cầm được nước mắt và niềm hạnh phúc khi bộ phim có được kết thúc ‘cổ tích’.

hinh-phim-hay-121

Trái tim mùa thu

Trái tim mùa thu, cũng sẽ mang đến bộ sưu tập hình phim hay những khoảnh khắc lãng mạn nhưng không kém sự bi thương.

hinh-phim-hay-4

Hai anh em nhưng lại đem lòng yêu thương nhau tha thiết, cuối cùng cô em gái bé nhỏ vì bệnh mà chết kết thúc buồn đã khiến bộ phim in hằn trong tâm trí người xem cho đến ngày nay.

hinh-phim-hay-51

Ngôi nhà hạnh phúc

hinh-phim-hay1

Ngôi nhà hạnh phúc, đây là bộ phim ghi dấu ấn với khán giả của cặp đôi Song Hye Kyo và Rain. Bộ phim không bi lụy mà lại rất vui nhộn và hài hước, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu cho người xem.

hinh-phim-hay-14

Kết cục phim cũng ghi được dấu ấn tốt với khản giả vì kết thúc có hậu. Hãy cùng ngắn những hình ảnh phim hay trong bộ phim hài hước này.

hinh-phim-hay-31

Related Post