Cách cài hình nền động trên hệ điều hành Android

Cách cài hình nền động trên hệ điều hành Android

Hầu hết mọi người sử dụng điện thoại, máy tính bảng… đều tạo hình nền tĩnh cho Android của mình bằng cách đơn giản nhất là sử dụng một hình ảnh mà bạn đã chụp được hoặc tải về hay là hình nền mặc định của Android. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình hình nền động để cài đặt trên Android nhằm mang đến vẻ đẹp lung linh hơn cho thiết bị của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài hình nền động trên hệ điều hành Android trong bài viết này.
cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-4 cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-8

Để cài đặt hình nền động, bạn cần phải làm theo 4 bước sau:

Bước 1:  Bạn chạm vào bấm kỳ chỗ nào trên màn hình của thiết bị, trong trình sẽ đơn hiện ra giao diện mới, bạn hãy chọn mục Wallpaper hay Set Wallpaper trên trình duyệt đó.

cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-9

cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-7

Bước 2:  Ở một số thiết bị, bạn sẽ phải thực hiện một số cửa sổ để xác nhận yêu cầu như Home Screen , Home, Lock Screen  và  Lock Screens. Bạn có thể chọn bất cứ mục nào mà bạn muốn thêm hình nền động bạn yêu thích vào.

cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-2

cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-1

Bước 3: Bạn  nhấp vào mục Live Wallpapers.

Bước 4: Bạn chọn hình nền động mà bạn yêu thích sau đó mặc định hệ điều hành Android sẽ cung cấp cho bạn một số hình nền động đã mặc định. Tiếp đến bạn có thể chọn một hình nền động mà bạn muốn cài đặt là được.

 

cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-10

cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-6

Để giúp các bạn có thể cài đặt hình nền động nhanh chóng, cũng như bổ sung thêm cho bộ sưu tập hình nền động của bạn thêm phong phú. Chúng tôi mang đến một số hình nền động dưới đây, bạn có thể tham khảo và tải về máy để thử thực hiện các bước trên nhé! Chúc các bạn sẽ thành công.

cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-5

cach-cai-hinh-nen-dong-tren-he-dieu-hanh-androi-3

Related Post