Dow 9 hình nền động cho ngày valentine

Dow 9 hình nền động cho ngày valentine

Hơn 2 tuần nữa là đến tết Nguyên Đán và sau tết sẽ là ngày lễ tình nhân 14/2 được giới trẻ mong ngóng. Để có thể trang hoàng cho chiếc dế yêu thêm lung linh nhân ngày lễ tình yêu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 9 hình nền động cho ngày valentine để bạn thỏa sức thay đổi hình nền của bạn.

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-1

Theo như lịch vạn niên thì lễ tình nhân năm nay rơi vào chủ nhật ngày mùng 7 tết âm. Vào ngày lễ tình nhân, các đôi yêu nhau, vợ chông… sẽ giành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa, nhằm tôn vinh lên tình yêu của cả hai.

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-3

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-12

Để chuẩn bị cho ngày valentine thêm ý nghĩa, bạn cũng nên tham khảo 9 hình nền động mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-4

Hình nền động không giống như những hình nền bình thường khác. Hình nền động được nhiều người yêu thích hơn vì nó khá sinh động, hút người xem và dễ gây được sự chú ý.

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-6

Nhìn vào 9 hình động trong bài viết này, bạn sẽ thấy được vì sao nó lại được nhiều người thích đến vậy.

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-7

Cũng là hình nền động, những bức hình liên quan đến ngày lễ tình nhân này được xoay quanh câu chuyện của trái tim, màu đỏ, màu tím, hoa hồng, gấu bông, socola…

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-8

Những hình ảnh quen thuộc này qua bàn tay khéo léo của dân photoshop, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một hình nền động về ngày lễ tình yêu đẹp như ý.

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-11

Vừa ý nghĩa lại vừa đẹp, độc đáo và lạ mắt, 9 hình nền động cho ngày valentine trong bài viết này sẽ là một món quà mà chúng tôi muốn dành tặng các bạn.

hinh-nen-dong-cho-ngay-valenten-9

Hãy chọn ra một bức hình mà bạn thích nhất để làm hình nền cho dế yêu nhé!

 

Related Post