10 hình ảnh buồn hot nhất tuần qua

10 hình ảnh buồn hot nhất tuần qua

Không chỉ có những bức hình hạnh phúc, lãng mạn mới là tâm điểm của nhiều người. Bên cạnh những phút giây hạnh phúc đó con người vẫn luôn có những nốt trầm về nỗi buồn mà bạn sẽ được thấy nó qua 10 hình ảnh buồn trong bộ sưu tập của chúng tôi.

10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-1 10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-2

Trong bản đàn về cuộc sống, bạn sẽ gặp thật nhiều những phút thăng hoa, những lúc cuộc sống  vui vẻ và hạnh phúc. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng trải hoa hồng cũng khiến chúng ta cứ cười hoài mà không khóc.

10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-4 10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-5

Vì vậy mà những nốt trầm mới khiến bản nhạc đó thêm sâu lắng, đó cũng là lúc mà bức tranh của cuộc sống có những mảng màu tối để bạn cảm nhận. Cũng lúc này hình ảnh buồn mới lên ngôi, mang đến cho bạn những cảm nhận mới mẻ hơn về cuộc sống con người.

10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-3

Nỗi buồn có thể xuất phát từ nhiều cung bậc khác nhau trong cuộc sống. Đó có thể là tình yêu, cũng có thể là công việc, là những mối quan hệ khác trong cuộc sống hỗn độn hàng ngày.

10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-6

Nhưng dù là nỗi buồn nào đi chăng nữa, cái thứ nốt trầm này cũng khiến mỗi người chúng ta đối diện với sự cô đơn, lạc lõng, buồn chán…

10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-9 10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-10

Cũng vì thế mà những hình ảnh buồn mới luôn có những gam màu sắc nhợt nhạt, đen tối hoặc những cảnh vật đìu hiu… Trong top 10 hình ảnh buồn hot nhất tuần qua mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này đa dạng và phong phú về chủ thể, cũng như điểm xuất phát của nỗi buồn.

10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-7 10-hinh-anh-buon-nhat-tuan-qua-8

Khi bạn có tâm trạng không vui, hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh để phần nào đó nguôi ngoai được nỗi buồn của mình nhé! Bạn cũng có thể tải 10 hình ảnh buồn hot nhất tuần qua này để làm ảnh đại diện, ảnh bìa, hình nền…. nếu bạn thích.

Related Post