Hình xe đẹp, 5 xe Lamborghini đáng ngắm nhìn nhất

Hình xe đẹp, 5 xe Lamborghini đáng ngắm nhìn nhất

Nếu banh là người yêu thích dòng xế hộp đắt tiền thì không thể không biết đến những chiếc xe đội mac Lamborghini. Lamborghini nổi tiếng là dòng siêu xe khủng trên thế giới, được rất nhiều tay săn lùng siêu xe yêu thích. Ở mục hình xe đẹp lần này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hình 5 chiếc Lamborghini đáng ngắm nhìn nhất.

Lamborghini Aventador

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-1 hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-2

Aventador là siêu xe đình đám nối bước các đàn anh nổi tiếng một thời như Miura,  Diablo and Murcielago và Countach. Sở hữu sức mạnh từ khối động cơ V12, dung tích 6.5L sản sinh công suất từ 690 – 740 mã lực tùy từng model mang đến cảm giác cầm lái ấn tượng. Dòng xe này còn trang bị hệ dẫn động 4 bánh, hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp.

Lamborghini Reventon

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-4

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-3

Áo mới là sợi carbon, siêu xe trị giá 2 triệu USD Lamborghini Reventon vượt xa mong đợi ở một chiếc Murcielago độ. Tên tuổi của siêu xe không thể không có trong top 5 hình xe đẹp mà bạn muốn chiêm ngưỡng kỳ này.

Lamborghini Countach

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-6

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-5

Với nhiều người yêu siêu xe Countach là mẫu xe đưa Lamborghini lên bản đồ siêu xe thế giới những năm 1970, 1980. Đây cũng là một trong những ứng cử viên nặng ký của hình xe đẹp mà bạn sẽ muốn tải về máy của mình.

Lamborghini Veneno

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-8

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-7

Siêu xe Veneno không chỉ là một phiên bản nâng cấp của Aventador mà còn thể hiện hơn điều đó. Bên cạnh thân xe rộng nhất trong bất cứ chiếc Lamborghini nào, Veneno còn trang bị động cơ V12 dung tích 6.5L cùng với công suất 740 mã lực cho người cầm lái cảm giác chạy siêu xe thực sự.

Lamborghini Sesto Elemento

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-10

hinh-xe-dep-5xe-Lamborghini-dang-ngam-nhin-nhat-9

Sesto Elemento trang bị động cơ V10 với công suất 570 mã lực lấy từ Gallardo. Siêu xe được sản xuất với chất liệu sợi carbon, chỉ nặng khoảng 997 kg chỉ được sản xuất với số lượng 20 xe xứng đáng nằm trong top hình xe đẹp kỳ này.

Related Post