Top hình nền máy tính siêu dễ thương

Top hình nền máy tính siêu dễ thương

Bạn đang muốn trang hoàng lại cho chiếc máy tính của mình bằng những hình nền lung linh siêu dễ thương? Bộ sưu tập hình nền máy tính của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn rất nhiều.

Hình nền máy tính về tình yêu

hinh-nen-may-tinh-7

Đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những hình nền dễ thương xoay quanh câu chuyện tình yêu. Có thể nói tình yêu luôn là nguồn cảm hứng trong nghệ thuật và là thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả nhất trong cuộc sống của chúng ta. Không có tình yêu mọi thứ như dừng lại ở con số 0 và tất nhiên khi không còn tình yêu thế giới thật nhàm chán và đáng sợ.

hinh-nen-may-tinh-14

Hình nền máy tính tình yêu vì thế mới được đề cập đến đầu tiên trong bài viết này. Để có thể cập nhật được những hình nền tình yêu cho máy tính, chúng tôi chỉ có thể chọn ra những bức hình tiêu biểu, vì trên thực tế tình yêu rất nhiều cung bậc cảm xúc, cũng chính vì vậy mà kho hình nền máy tính về tình yêu mới đa dạng và phong phú đến vậy.

hinh-nen-may-tinh-9

Có lúc tình yêu ngập tràn trong mày sắc hạnh phúc, hồng, tím đỏ… Nhưng cũng có khi nó lại khiến người ta quặn thắt khi nhìn vào những hình nền cô đơn, lạnh lẽo và đơn độc. Hay còn đáng sợ hơn chính là những bức hình nền đổ vỡ trong tình yêu…

hinh-nen-may-tinh-8

Tất cả gộp lại tạo thành bức tranh sinh động trong toàn bộ vùng đất của hình nền tình yêu. Mỗi một cung bậc cảm xúc trong tình yêu lại được tái hiện với những khung cảnh, mảng màu khác nhau trong những bức hình nền máy tính này.

Hình nên dễ thương về tuổi thơ

hinh-nen-may-tinh-6

Trong cuộc đời mỗi con người, tôi tin rằng hơn một lần bạn sẽ phải nói ‘cho tôi một vé đi tuổi thơ’. Đó là vì tuổi thơ chiếm một miền ký ức sâu đậm, hồn nhiên vô ưu vo lo mà khi con người ta trưởng thành họ sẽ không tìm được điều đó.

hinh-nen-may-tinh-5

Vì vậy chúng tôi cũng mang đến bộ sưu tập hình nền máy tính ở bài viết này những khung hình đa màu sắc của tuổi thơ yên bình hay tinh nghịch đáng yêu…

hinh-nen-may-tinh-4

Mỗi một người lại có những tuổi thơ khác nhau, không ai giống ai, có tuổi thơ êm đềm thơ mộng, có tuổi thớ dữ dội sôi động nhưng cũng có tuổi thơ buồn tẻ, cô đơn… Mỗi một mảnh ghép lại tạo nên một màu sắc mới trong bức tranh về hình nền máy tính về tuổi thơ.

Hình nền máy tính hoa

hinh-nen-may-tinh-12

Hoa là biểu tượng của cái đẹp, các chị em rất thích để hình nền của mình là loại hoa yêu thích hay nhiều hơn là cả cánh đồng hoa bát ngát. Hình nền máy tính của bạn sẽ rất nổi bật, nhẹ nhàng và êm dịu khi để những bức hình hoa này.

hinh-nen-may-tinh-11

Hình nên máy tính khác

hinh-nen-may-tinh-10

Ngoài những loại hình nền máy tính kể trên, bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều những hình nền khác như hình khung cảnh thiên nhiên, hình con vật ngộ nghĩnh, hình chipi đáng yêu….
hinh-nen-may-tinh

Rất nhiều những hình ảnh để bạn lựa chọn cài đặt cho máy tính của mình.

hinh-nen-may-tinh-3

Related Post