Hình thiên nhiên đẹp khi mùa xuân tới

Hình thiên nhiên đẹp khi mùa xuân tới

Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa vạn vật sinh sôi nảy nở, là mùa đơm hoa kết trái, mùa lứa đôi ngập tràn hạnh phúc… Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình thiên nhiên đẹp khi đất trời vào xuân để cùng hòa mình vào bức tranh thiên nhiên nhộn nhịp tràn đầy sức sống.

hinh-thien-nhien-mua-xuan-5

Không giống như mùa đông, mùa xuân mang hơi thở của sự sống. Nó không quá lạnh, nhưng cũng chẳng phải nóng… Nhẹ dịu và êm ái tạo nên những bức tranh về cảnh sắc đất trời vào xuân tuyệt đẹp.

Hình thiên nhiên và con người nơi núi rừng Tây Bắc

hinh-thien-nhien-mua-xuan-3

Đầu tiên hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình thiên nhiên tuyệt đẹp có sự góp mặt của con người nơi núi rừng Tây Bắc.

hinh-thien-nhien-mua-xuan

Tây Bắc là vùng núi ở rộ hoa đào, hoa mơ mỗi khi xuân vè, những lễ hội mùa xuân cũng náo nức khắp mọi nơi. Con người cảnh vật hòa quyện vào nhau tạo nên những bức hình thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sức sống của con người nơi đây qua những hình ảnh thiên nhiên và con người này.

hinh-thien-nhien-mua-xuan-2

Rừng hoa mơ, hoa mận, hoa đào nở trắng đồi, cũng những đứa trẻ vui đùa trong nắng nhẹ mùa xuân…

hinh-thien-nhien-mua-xuan-3

Cái lạnh của mùa đông không còn đủ mạnh mẽ để khiến họ phải co ro nơi bếp củi, mùa xuân đến xua tan mọi băng giá, đem lại sức sống cho cả cảnh vật con người. Vì vậy mà những bức hình thiên nhiên mùa xuân mới tràn đầy sức sống, tràn đầy sinh lực đến vậy.

Hình thiên nhiên đẹp vào xuân ở Thủ Đô

hinh-thien-nhien-mua-xuan-7

Hà Nội nổi tiếng đẹp thơ mộng nhẹ nhàng khi đất trời vào xuân. Không khí xuân nơi Hà Nội phải kế đến vườn hoa đào Nhật Tân, cùng những con phố cổ tấp nập người qua lại mua sắm, chuẩn bị cho những ngày nghỉ tế. Không còn cái lạnh tê tái của mùa đông, hình ảnh thiên nhiên Hà Nội vào xuân cũng trở nên tươi tắn, đầy màu sắc, cho chúng ta những cảm nhận khó quên.

hinh-thien-nhien-mua-xuan-4

Biểu tượng của Hà Nội là tháp rùa, hình thiên nhiên đẹp vào xuân ở Thủ Đô cũng không thiếu được hình ảnh quen thuộc này.

hinh-thien-nhien-mua-xuan-14

Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những con phố nở rỗ hoa cúc vàng và nhiều loại hoa khác khi Hà Nội vào xuân. Những bức hình này tạo chúng ta về một Thủ Đô trần đầy sức sống mỗi độ xuân về.

hinh-thien-nhien-mua-xuan-6

Cái đặc biệt khi nói về hình thiên nhiên ở Hà Nội khi vào xuân nữa là hình ảnh ở Văn Miếu, ở đây bạn có thể tìm thấy những khung hình rất xưa như hình ảnh ông cụ đồ cho chữ….

hinh-thien-nhien-mua-xuan-9

Hình thiên nhiên đẹp mùa xuân nơi Sài Thành

hinh-thien-nhien-mua-xuan-15

Nếu như hoa đào là loại hoa tượng trưng cho mùa xuân ở Hà Nội thì hoa mai vàng lại là biểu tượng của mùa xuân.

hinh-thien-nhien-mua-xuan-13

Mai vàng khoe sắc là biểu hiện của mùa xuân đang về thành phố mang tên người. Thiên nhiên con người nơi Sài Thành tấp nập, hối hả không nhẹ nhàng chậm chạp như Hà Nội.

hinh-thien-nhien-mua-xuan-11

Vì vậy những bức hình thiên nhiên ghi lại khoảnh khắc vào xuân ở Sài Gòn cũng mang màu sắc rất khác. Nó không se lạnh như miền bắc mà ngập tràn trong sắc vàng của nắng và hoa mai.

hinh-thien-nhien-mua-xuan-8

Related Post