Bộ sưu tập hình thiên nhiên đẹp trên đất nước Việt Nam

Bộ sưu tập hình thiên nhiên đẹp trên đất nước Việt Nam

‘ Việt Nam đất nước ta ơi, Mênh mông biển lúa đâu trời đẹp hơn, Cánh cò bay lả rập rờn, Mây mờ che đỉnh Trường Sơn sớm chiều’. Những câu thơ này đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi người con đất Việt. Nếu bạn là người yêu thích những hình thiên nhiên đẹp thì đừng bỏ lỡ bộ sưu tập này của chúng tôi. Đây sẽ là kho ảnh cho bạn thấy vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ ở mãnh đất hình chữ ‘S’ anh hùng.

bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-1 bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-3

Để có thể lột tả hết được vẻ đẹp của những hình thiên nhiên đẹp trên đất nước Việt Nam, không có ống kính nào, thước phim nào, ngòi bút nào có thể nói lên hết được. Chúng ta chỉ cảm nhận được một phần nào đó những cảnh đẹp nên thơ, hùng vĩ trùng trùng điệp điệp… của cảnh đẹp ở Việt Nam. Chỉ khi bạn chứng kiến tận mắt, bạn mới thấy được, ‘Ôi sao, Việt Nam đẹp đến thế’!

bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-9

bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-2

bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-4

Từ những bức tranh hùng vĩ ở Ninh Bình, cho đến những dòng sông chở nặng phù sa miền tây Nam Bộ, hay sắc Huế mượt mà, sâu lắng buồn mang mác khiến bạn xuyến xao… Nhiều hơn nữa nhưng hình thiên nhiên đẹp về đất nước chúng ta mà bạn đã từng hoặc chưa bao giờ thấy và cảm nhận được.

bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-10

bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-7

Tất cả tạo nên bức tranh cảnh vật thật đẹp, thật nên thơ, vừa hùng vĩ tráng lệ, lại có chút gì đó sâu lắng, êm đềm… Nó khiến chúng ta cứ bị đắm chìm vào những hình ảnh đó, rồi mang đến những cảm xúc khó tả, cứ muốn ngắm nhìn mãi không thôi.

bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-8

bo-suu-tap-hinh-thien-nhien-dep-tren-dat-nuoc-viet-nam-6

Nếu bạn không muốn những hình thiên nhiên đẹp này bị lãng phí, thì hãy sử dụng chúng làm hình nền hay ảnh bìa… thậm chí tải về in thành tranh, ảnh để trang hoàng cho không sống đểu rất tuyệt. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận những bức hình tuyệt vời này nhé!

Related Post