Những tấm thiệp chúc mừng 8/3 lãng mạn, ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Những tấm thiệp chúc mừng 8/3 lãng mạn, ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi là các chàng trai lại khốn đốn vì nghĩ quà chúc mừng cho những người phụ nữ yêu quý của họ rồi. Bạn sẽ tặng gì cho một nửa xinh đẹp của thế giới này ? Món quà truyền thống thiệp mừng lãng mạn là gợi ý mà chúng tôi dành tặng cho các chàng trai lúc này.
nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-2

Lời chúc ngày phụ nữ 8-3 với những lời lẽ ngọt ngào:”Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em”.

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-3

Hay với lời chúc chị em phụ nữ 8-3 luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.

Thiệp chúc mừng ngày 8/3 lãng mạn là món quà chúng tôi muốn dành tặng một nửa thế giới xinh đẹp và cũng là món quà mà chúng tôi dành để cứu cánh cho đấng mày râu đang đau đầu không biết chọn quà gì cho người những người phụ nữ bên cạnh mình.

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-1

Tấm thiệp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 động với lời chúc :”Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé ! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa”.

Nếu chàng đang phân vân chọn thiệp lãng mạn để tặng cho người phụ nữ quan trọng của mình thì những tấm thiệp dưới đây là gợi ý hoàn hảo nhất.

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-5

Một lời chúc chị em phụ nữ tuy đơn giản nhưng rất ý nghĩa :”Gửi chọn yêu thương. Happy women’s day 8.3″

Theo như truyền thống ngày 8/3 là ngày tôn vinh các chị em phụ nữ, trong ngày này cánh mày râu phải ra sức bảo vệ, chiều chuộng chị em để làm hài lòng những người đã vất vả bên cạnh chăm sóc gia đình, lo lắng các công việc xã hội.

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-6

Chúc chị em phụ nữ luôn thành công, nhiều sức khỏe, trẻ đẹp và ngập tràn hạnh phúc trong cuộc sống

Những năm trước món quà phổ biến nhất dành tặng chị em phụ nữ trong ngày này chính là thiệp chúc mừng và hoa.

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-7

Một lời chúc tiếng anh :”Wishing you a day that’s just like … you really special !!!”

Nhưng trong nhiều năm nay, xã hội ngày một hiện đại và phát triển hơn, những món quà mang nhiều ý nghĩa về tinh thần như thiệp chúc mừng, hay hoa đều không được yêu thích nhiều như trước.

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-4

Thiệp chúc mừng ngày phụ nữ 8.3

Họ chuộng hơn những món quà thiên về vật chất, đắt giá và lạ hơn. Tuy nhiên ở một góc độ nào đó, những món quà ý nghĩa tinh thần như thiệp mừng 8/3 lãng mạn hay những bó hoa tươi vẫn là lựa chọn số một của nhiều người.

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-6

Hãy nhân cơ hội ngày quốc tế phụ nữ 8-3 để cầu hôn người mình yêu nhé các bạn trai

Vì vậy mà chúng tôi đã cố gắng lựa chọn ra những tấm thiệp chúc mừng 8/3 lãng mạn đẹp nhất để các bạn có thể chọn ra cho mình một tấm ưng ý, làm quà tặng cho người phụ nữ quan trọng của mình trong ngày quốc tế phụ nữ 8-3 được diễn ra trên toàn thế giới.

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-9

Ngày 8-3 thật lãng mạn bên các chàng nhé các nàng

nhung-tam-thiep-chuc-mung-ngay-8-3-lang-mang-8

Thiệp chúc mừng quốc tế phụ nữ 8-3

Những món quà như thiệp chúc mừng ngày 8/3 thiên về tình cảm hơn vật chất sẽ là thước đo tình cảm thực sự của con người.

Ngoài những hình ảnh đẹp về ngày quốc tế phụ nữ 8-3 trên, bạn cũng có thể tìm thêm cho mình những tấm thiệp chúc mừng ngày phụ nữ 8/3 thông qua các từ :”ngày quốc tế phụ nữ, ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ 8 3, ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2016, ngày quốc tế phụ nữ tiếng anh, lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 08 3, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày 8/3 là cung gì”.

 

Related Post