Top 10 hình xăm đáng yêu nhất cho nữ

Top 10 hình xăm đáng yêu nhất cho nữ

Top 10 hình xăm đáng yêu nhất cho bạn nữ năm 2016 trong bài viết này sẽ cập nhật xu hướng mới nhất trong năm tới để các nàng tha hồ làm đẹp với nghệ thuật xăm.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 6

Một hình xăm nhỏ nhắn và đáng yêu trên cổ tay, chân, vai, cổ hay hông cũng sẽ là những điểm nhấn nhá đầy cá tính cho các cô nàng thêm nổi bật và thu hút.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 10

Thậm chí, nếu bạn là cô nàng có chút năng khiếu về hội họa còn có thể tự tạo cho mình những mẫu thiết kế hình xăm độc đáo. 10 hình xăm đáng yêu nhất cho nữ năm 2016 trong bài viết này là những gợi ý nhỏ giúp các bạn gái có thể dễ dàng chọn ra cho mình hình xăm thích hợp nhất.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 9

Những hình xăm không cần quá lơn chỉ cần nhỏ nhỏ, xinh xinh cũng đủ để gây được ấn tương. Những hình nhỏ sẽ dễ dàng tạo nên cho bạn những nét duyên dáng riêng rất phù hợp với các bạn gái. Vậy thì, hãy cùng khám phá xem, những mẫu hình xăm nhỏ bé nào đang được nhiều cô nàng săn lùng.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 1

Hình xăm dễ thương với cây lá ở khoảng trước ngực nằm trong top 10 hình xăm đáng yêu nhất giúp cho các cô nàng dễ dàng khoe khéo mặc đồ cổ rộng hoặc áo hai dây.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 2

Một chú hạc giấy được xăm trên mắt cá chân cũng là một ý tưởng không tồi cho cô nàng thích giày lười hay mặc quần ngắn hoặc thích xắn quần.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 3

Top 10 hình xăm đáng yêu nhất cũng bao gồm hình xăm hạc giấy đong đầy nối nhớ được kết hợp cùng với những họa tiết và hoa văn trang trí xung quanh ở cổ khá bắt mắt.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 4

Một chú cá voi được xăm tại cánh tay cũng cực dễ thương và đáng yêu thích hợp với các cô nàng yêu thích biển cả.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 5

Hoặc cũng đôi khi là một chú ngựa cách điệu được kết hợp với những bông hoa cũng nằm trong top 10 hình xăm đáng yêu nhất cho bạn thêm phần cá tính.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 8

Hay hình ảnh mặt mèo vô cùng đáng yêu mắt xanh khá thu hút ánh nhìn của mọi người ở trên vai.

top-10-hinh-xam-dang-yeu-nhat-chonu-nam-2016 7

Nếu bạn là cô gái mạnh mẽ và cá tính thì bạn cũng có thể xăm cho mình 1 chú thú rừng hoang khá đặc biệt này.

 

Related Post