Top 10 hình xăm đẹp nhất

Top 10 hình xăm đẹp nhất

Xăm hình đã không còn xa lạ như những năm trước đây tại Việt Nam. Đây đã trở thành bộ môn nghệ thuật nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu bạn cũng đang có ý định xăm hình thì 10 hình xăm đẹp nhất 2015 sẽ là những gợi ý hoàn hảo.

hinh-xam-dep-8

Trong top 10 hình xăm đẹp không thể thiếu kiểu hình xăm hoa, đây là một trong những hình xăm nhận được sự lựa chọn khá nhiều từ các bạn nữ. Mùa xuân đang đến gần, nếu bạn chọn hình xăm hoa đào thì có lẽ sẽ rất tuyệt.

hinh-xam-dep-3

Ngoài ra còn có những hình xăm cho các cặp đôi thể hiện tình yêu của mình. Top 10 hình xăm đẹp cũng không thể thiếu đi cổ phần của tình yêu. Những hình xăm đó thường được xăm cho hai người khi ghép lại sẽ trở thành một hình ý nghĩa, đó có thể chữ, hay những hình họa khác nhau.

hinh-xam-dep-11

Hình xăm trên gáy cũng đóng góp cổ phần trong top 10 hình xăm đẹp này. Đó là những hình xăm nhỏ nhắn nhưng lại khá xinh đẹp, đặc biệt thích hợp với các bạn gái.

hinh-xam-dep-10

Hình xăm trước ngực cũng là nơi được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể xăm hình trước ngực theo sở thích của mình, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn hai bức hình cho nam và nữ khá đáng yêu độc đáo và đẹp mắt.

hinh-xam-dep-4

Hình xăm 3D, trong top 10 hình xăm đẹp nhất này không thể thiếu sự góp mặt của kiểu hình xăm đang thịnh hành và hot nhất hiện nay.

hinh-xam-dep-5

Đó chính là những hình xăm 3D, kiểu hình xăm này đòi hỏi kỹ thuật của người xăm khá nhiều, cũng như sức chịu đựng của người đi xăm, nhưng kết quả thu lại luôn làm hài lòng nhiều bạn trẻ.

hinh-xam-dep-2

Hình xăm trên vai cũng là điểm nhấn trong bộ môn nghệ thuật này, những bức hình to nhỏ, chủ thể khác nhau nhưng đều được thể hiện khá đẹp mắt và hút người nhìn.

hinh-xam-dep-6

Ngoài ra còn một số hình xăm khác trong top 10 hình xăm đẹp bạn có thể chiêm ngưỡng dưới đây.

hinh-xam-dep-

Related Post