8 hình nền hoa Anh Đào HD đẹp lung linh

8 hình nền hoa Anh Đào HD đẹp lung linh

Bộ sưu tập hình nền hoa Anh Đào trong bài viết này sẽ giúp bạn ‘khai sáng’ cho chiếc điện thoại, laptop, tablet… của mình một cách hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích loài hoa của đất nước mặt trời mọc thì bạn không nên bỏ lỡ những hình ảnh này.

hinh-nen-hoa-anh-dao

Hình nền hoa anh đào cho laptop

Hoa anh đào có tên gọi là Sakura – katakana: (サクラ), hiragana: (さくら), kanji: (桜) là loài hoa của các thực vật thuộc phân chi Mận mơ, chi anh đào họ Hoa hồng và đặc biệt là của loài Prunus serrulata.

hinh-nen-hoa-anh-dao-6

Hình nền desktop

Ở Việt Nam, hoa Sen là quốc hoa thì ở Nhật Bản hoa Anh Đào chính là đặc trưng của đất nước nhỏ bé và kiên cường này. Loài hoa này có thể sinh sống ở nhiều vùng khác nhau tại Nhật Bản và mỗi lần nở hoa nó lại thu hút lượng du khách gần xa không hề nhỏ.

hinh-nen-hoa-anh-dao-8

Hình nền đẹp cho máy tính

Những bức hình nền hoa Anh Đào trong kỳ này cũng là những bức hình được chụp lại từ vùng xứ sở mặt trời mọc xa xôi.

hinh-nen-hoa-anh-dao-2

Hình nền đẹp cho máy tính xách tay

Hoa anh đào thường có 3 màu sắc chính là màu trắng, hồng và màu đỏ. Thời gian tồn tại của một bông hoa Anh Đào kéo dài từ 7 – 15 ngày, trung bình thì khoảng 1 tuần. Đây là thời gian đủ để những nhiếp ảnh gia, du khách có thể tận hưởng mùa Anh Đào mỗi độ hoa nở.

hinh-nen-hoa-anh-dao-4

Hình nền dễ thương nhất

Hoa anh đào không chỉ đẹp khi nở mà còn khiến người ta xao xuyến khi từng cánh hoa rụng một cách khoan thai. Nhìn từng chùm hoa Anh Đào rụng dần trước gió không khỏi khiến người ta phải chạnh lòng.

hinh-nen-hoa-anh-dao-1

Hình nền tình yêu dễ thương dưới cây hoa anh đào

Hoa Anh Đào ở Nhật Bản tượng trung cho cái đẹp thao cao, tao nhã và tất nhiên cũng là một thoáng buồn vì sự ngắn ngủi phù dung khi những cánh hoa khoe sắc rồi tàn lụi.

hinh-nen-hoa-anh-dao-9

Hình nền máy tính để bàn

Những bức hình nền hòa Anh Đào mang màu sắc nhã nhặn, tinh khôi và thuần khiết, nhưng lại sen lẫn hương vị buồn bã khi những cánh hoa rơi rụng trắng gốc cây…

hinh-nen-hoa-anh-dao-7

Hình nền nghệ thuật cho máy tính

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình nền đẹp lung linh này nhé!

Related Post