Bộ hình nền đẹp chào năm mới, 9 hình nền tết đáng yêu

Bộ hình nền đẹp chào năm mới, 9 hình nền tết đáng yêu

Vậy là chúng ta lại cùng nhau đón một năm mới nữa rồi! Thời gian trôi qua thật nhanh phải không các bạn. Có thể nói thời gian là vô giá mà mỗi người chúng ta dù có bao nhiêu tiền bao nhiêu sức khỏe, tuổi trẻ cũng chẳng có cách nào mua được thời gian. Một năm mới lại về, hãy cùng Hình ảnh đẹp điểm qua bộ hình nền đẹp chào đón năm mới nhé !

bộ hình nền đẹp chào đón năm mới

Có thể nói mỗi năm hoa đào nở, hoa mai khoe sắc là lúc mà mỗi chúng ta háo hức để chào đón một năm mới nữa lại về.

bo-hinh-nen-dep-chao-nam-moi-5

Năm mới sang, bao nhiêu dự định và mong ước lại đến. Nhưng bạn hãy dành một chút thời gian để cùng chúng tôi lựa chọn ra một tấm hình đẹp trong bộ hình nền đẹp về mùa xuân trong bài viết này nhé!

bo-hinh-nen-dep-chao-nam-moi-4

Những hình nền này sẽ là vũ khí lợi hại, giúp bạn tô điểm cho chiếc điện thoại, máy tính, tablet… của mình đấy.

bo-hinh-nen-dep-chao-nam-moi-9

bo-hinh-nen-dep-chao-nam-moi-3

Năm nay là năm con khỉ, năm Bính Thân vì vậy mà những hình nền đẹp của năm nay không thể thiếu những chú khỉ tinh nghịch dễ thương và đáng yêu này.

bo-hinh-nen-dep-chao-nam-moi-7

bo-hinh-nen-dep-chao-nam-moi-1

Cùng với những chú khỉ tinh nghịch là những hình ảnh về phong cảnh mùa xuân trên mọi miền tổ quốc. ‘Hoa đào hoa mai thắm nơi nơi, những cành hoa mang phước lành’… Nhắc đến xuân nhắc đến tết là không thể thiếu bộ hình nền đẹp về hoa đào, hoa mai của mùa xuân được.

bo-hinh-nen-dep-chao-nam-moi-10

Bộ hình nền đẹp chào năm mới này chúng tôi cũng sẽ mang đến cho các bạn những hình ảnh câu đối đỏ, những lời chúc đầu năm, màn pháo hoa chào năm mới…. Nói chung là những bức hình xoay quanh câu chuyện về tết, đảm bảo sẽ làm các bạn hài lòng.

bo-hinh-nen-dep-chao-nam-moi-8

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình tết tràn đầy không khí xuân này để phần nào cảm nhận không khí đất trời vào xuân nhé!

Related Post