Hình nền động và bộ sưu tập 10 hình nền động cho Android

Hình nền động và bộ sưu tập 10 hình nền động cho Android

Smartphone chạy hệ điều hành Android đang chiếm phần lớn thị phần trên toàn thế giới, người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này cũng rất nhiều vì vậy chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 10 hình nền động cho Android trong bộ sưu tập kỳ này.

10 hình nền động cho điện thoại android

Hình nền động không giống như những bức hình tĩnh được cài đặt làm hình nền điện thoại. Nó mang đến cảm giác độc đáo lạ mắt cho người xem vì vậy dế yêu của bạn sẽ được khoác lên mình chiếc áo mới và độc đáo.

10-hinh-nen-dong-cho-android-3

Bạn sẽ lựa chọn tấm hình nền nào trong bộ sưu tập này của chúng tôi ? Hãy cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn một tấm hình phù hợp cho dế yêu của mình nhé!

10-hinh-nen-dong-cho-android-9

Bộ sưu tập 10 hình nền động cho Android này mang nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Có thể đó là những bức hình lã lẫm ít thấy trên điện thoại nhưng cũng có thể đó là những tấm hình được sử dụng phổ biến.

10-hinh-nen-dong-cho-android-6

Nhờ vào công nghệ photoshop mà người dùng có thể sử dụng hình nền động cho smartphone của mình.

10-hinh-nen-dong-cho-android-3

Những tấm hình nền động này thực chất là hình ảnh bình thường, qua bàn tay khéo léo của người chỉnh sửa và ứng dụng photoshop nó biến thành bức hình có thể chuyển động như những cuốn phim ngắn mang lại cảm giác mới lạ cho người xem.

10-hinh-nen-dong-cho-android-8

Trong 10 hình nền động cho Android này bạn sẽ bắt gặp những bức hình về tính yêu đôi lứa, vừa độc đáo lạ lẫm lại khá quen thuộc.

10-hinh-nen-dong-cho-android-5

Trong số đó có bức hình khá ấn tượng với cặp tình nhân được chụp bởi sắc ảnh đen trắng và hình bông hoa hồng cũng những trái tim biết cử động màu đỏ ấn tượng.

10-hinh-nen-dong-cho-android-2

Hay những bức hình dành cho những chàng trai yêu thích thiên văn học, đó là bức hình cậu bé nhìn ngắm sự chuyển động của những đám mây, chòm sao thể hiện hình tượng hùng vĩ của thiên nhiên.

10-hinh-nen-dong-cho-android-1

Rồi hình ảnh động về một cô gái vô cùng quyến rũ, lả lướt gợi cảm khi nước chuyển động quanh mình, tạo nên một bức hình tổng thể đẹp mê li.

10-hinh-nen-dong-cho-android-4

Cùng thưởng thức và lựa chọn ra tấm hình nền cho riêng mình nhé!

Related Post