Trọn bộ sưu tập khoảnh khắc ảnh thể thao đáng nhớ nhất năm qua

Trọn bộ sưu tập khoảnh khắc ảnh thể thao đáng nhớ nhất năm qua

Mặc dù đã bước sang năm mới khá lâu nhưng chúng tôi chưa có dịp để tổng kết được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất được ghi lại qua những bức hình trong năm qua. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ có những tổng hợp về hình ảnh để lưu lại trọn vẹn những khoảnh khắc ảnh thể thao đáng nhớ nhất, giúp các bạn có được cái nhìn tổng quát về bức tranh thể thao trong năm qua.

1-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Ngày 11/3/2015: Tiền đạo Diego Costa (Chelsea) đã va chạm với trung vệ David Luiz (PSG) tại trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2014/15.

2-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Ngày 14/3/2015: Tại giải đua xe Top Fuel 2015 ghi nhận vụ tai nạn hi hữu khi xe của nhà vô địch Larry Dixon gãy đôi và bay lên không. Điều kỳ diệu là, tay đua từng 3 lần vô địch giải NHRA Top Fuel bình an vô sự, chỉ đau lưng và đầu gối trái.

3-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Ngày 3/5/2015: Vận động viên Margarita Mamun của Nga đang biểu diễn ở giải vô địch Thể dục nhịp điệu châu Âu ở Minsk, Belarus.

4-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Tháng 6/2015: Một CĐV nam khỏa thân quá khích đã làm gián đoạn trận giao hữu bóng đá giữa Scotland và Qatar.

5-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Tháng 7/2015: Các thành viên ĐT Mexico thực hiện động tác kỹ thuật trong trận CK bơi đồng đội tại giải vô địch thế giới dưới nước ở Kazan, Nga

6-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Tháng 8/2015: British Grand Prix ở Silverstone Circuit Race (Anh) sau khi đăng quang tại giải tay đua Valentino Rossi của Italia (trái) cùng người giành vị trí thứ 3 Andrea Dovizioso đã bắn rượu vang vào 1 cô gái tại buổi tiệc mừng chiến thắng.

7-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Tháng 9/2015: Mikhail Nastenko vận động viên người Nga đã cưỡi ngựa va vào hàng rào chắn tại giải VĐ châu Âu được tổ chức ở Scotland.

8-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Tháng 10/2015: Lewis Hamilton là tay đua lần thứ 3 vô địch giải đua xe Công thức 1 thế giới.

10-tron-bo-suu-tap-khoanh-khac-anh-the-thao-dang-nho-nhat-nam-qua

Tháng 11/2015: Bức ảnh diễn tả khuôn mặt đầy biểu cảm của cổ đọng viên sau khi được VĐV Sonny Bill Williams trao tặng món quà đầy ý nghĩa sau trận chung kết với Australia ở giải VĐTG môn bóng bầu dục.

Related Post