Điểm danh 10 hình nền Oppo được tải nhiều nhất tuần qua

Điểm danh 10 hình nền Oppo được tải nhiều nhất tuần qua

Trong tuần qua bộ hình nền Oppo được tải nhiều nhất chính là bộ sưu tập những hình nền độc đáo phong phú và đa dạng mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn kỳ này.

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-1

Mặc dù là một trong những thương hiệu smartphone mới nhưng Oppo đã khá thành công trong những năm gần đây, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Nhờ vào những chiến lược đúng đắn, Oppo ngày càng thể hiện mình là đối thủ nặng ký có thể lấn lướt một cách nhanh chóng trên sự ủng hộ của người dùng.

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-4

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-5

Theo như thống kê, đại đa số người dùng Việt sử dụng Oppo thuộc vào đối tượng học sinh, sinh viên, những người trẻ. Đó là vì chiến lược thiết kế smartphone của Oppo gắn liền với đối tượng ngươi dùng này.

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-3

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-2

Cũng vì điều này mà bộ sưu tập 10 hình nền Oppo được tải nhiều nhất tuần qua cũng là những hình ảnh dễ thương, đáng yêu có phần độc đáo, lạ mắt nên rất thích hợp với đại đa phần người dùng Oppo trẻ tuổi hiện nay.

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-10

Trong số những hình nền đó không thể thiếu những hình ảnh game nổi tiếng để các chàng có thể chưng diện cho dế yêu của mình. Cũng không thể thiếu bộ hình nền Oppo dành cho các cô gái, như hoa quả, hình dễ thương…

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-8

Tất cả đều là những hình nền được chọn lọc kỹ nên đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng. Mặc dù hình nền Oppo có sẵn trong máy là khá nhiều, đa dạng nhưng không phải vì thế mà người dùng không muốn sở hữu cho mình nhiều hình nền đẹp hơn.

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-8

Vì vậy mà trong tuần qua lượt người tải hình nền Oppo về máy cũng khá lớn. Trong số những hình ảnh được tải về đa phần những hình ảnh đẹp vừa lòng người dùng đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này.

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-7

diem-danh-10-hinh-nen-oppo-duoc-tai-nhieu-nhat-tuan-qua-9

Hãy chọn ra cho mình những hình ảnh đẹp nhất mà bạn thích để giúp dế yêu có điểm nhấn nhá hơn nhé!

Related Post