Những hình phim hay không thể bỏ lỡ ‘khi bom tấn ra rạp’

Những hình phim hay không thể bỏ lỡ ‘khi bom tấn ra rạp’

Những bộ phim bom tấn đang có mặt tại rạp hay đã chiếu sắp chiếu khiến nhiều bạn trẻ nức lòng. Những bức hình phim hay trong bài viết này sẽ tập hợp một số khung hình đẹp ghi điểm để chúng ta cùng chiêm ngưỡng.

Bộ phim Captain America được công chiếu vào mùa hè năm nay, phần mới sẽ chính thức ra rạp vào mùa hè năm sau, nếu bạn là người hâm mộ những cảnh rượt đuổi chóng mặt, pha mạo hiểm gây cấn và điều đặc biệt là những vị siêu anh hùng, thì không thể bỏ lỡ những hình ảnh đặc sắc trong bộ phim này. Những khung hình được lưu lại dưới đây phần nào tái hiện độ hot của bom tấn này.

hinh-phim-hay-6 hinh-phim-hay-7 hinh-phim-hay-8 hinh-phim-hay-9

Quá nhanh quá nguy hiểm, là seri phim hành động ăn khách luôn giữ ngôi vị vua phòng vé mỗi khi ra rạp. Sự thành công rực rỡ của seri phim này phải kể đến phần 7 mới công chiếu đầu hè năm nay.

hinh-phim-hay-11

Với sự ra đi đột ngột của diễn viên trẻ đầy tài năng Paul Walker khán giả như vỡ òa khi vẫn được ngắm nhìn anh trên màn ảnh nhờ công nghệ tài tình của Hollywood.

hinh-phim-hay-12

Đây là những hình phim hay của bộ phim bom tấn này. Nhiều khán giả hy vọng phần 8 sẽ ra mắt vào năm 2107 sẽ có nhiều đột phá mới.

hinh-phim-hay-10

Đấu trường sinh tử là bộ phim được rất nhiều bạn trẻ yêu thích khi ra rạp. Mới đây phần hai của phim đã mang về doanh thu không nhỏ cho nhà sản xuất.

hinh-phim-hay-15 hinh-phim-hay-18

Bộ phim cũng đưa tên tuổi nữ diễn viên chính Jennifer Lawrence lên tầm cao mới.

hinh-phim-hay-16

Những pha rượt đuổi, chém giết lẫn nhau để dành lấy quyền sống sót trong phim cũng khiến nhiều người rùng mình. Những hình phim hay này dưới đây sẽ tái hiện một phần nào độ nóng của bộ phim.

hinh-phim-hay-17

‘Avatar’ là một bộ phim khoa học viễn tưởng thành công rực rỡ năm 2009. Mặc dù ra đời khá lâu nhưng có thể nói chưa có bộ phim nào có thể vượt mặt được Avatar về hình ảnh trong phim.

hinh-phim-hay-21

Phim lấy bối cảnh về một hành tinh xinh đẹp và sự xâm chiếm của con người nhằm khái thác hành tinh đó.

 

hinh-phim-hay-20

Người Avatar cùng muông thú đã cùng nhau đoàn kết đứng dậy để chống lại con người.

hinh-phim-hay-19

Những hình ảnh rượt đuổi, khung cảnh đẹp mê hồn trong phim khiến chúng ta không thể rời mắt. Có thể nói Avatar là bộ phim thành công nhất khi xây dựng những hình ảnh ảo đẹp lung linh mê hồn trên màn ảnh.

hinh-phim-hay-22

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’ Có thể nói là bộ phim chuyển thể từ truyện ngắn thành công rực rỡ của điện ảnh Việt.

hinh-phim-hay hinh-phim-hay-3

Bộ phim chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một cuốn truyện gắn với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ, thành công của bộ phim một phần nhờ vào khung cảnh nên thơ đẹp mê hồn trên màn ảnh.

hinh-phim-hay-5

hinh-phim-hay-1

Hãy cùng ngắm nhìn những hình phim hay này đẹp mê ly giữa đất trời vùng bắc bộ.

Related Post