Bộ hình nền Note 5 đẹp lung linh

Bộ hình nền Note 5 đẹp lung linh

Note 5 là một trong những đại diện tiêu biểu thuộc top smartphone hot nhất nhì thị trường trong năm nay. Doanh số bán ra của chiếc điện thoại này luôn nằm trong top ăn khách, vì vậy hãy cùng điểm qua bộ hình nền Note 5 đẹp lung linh trong bài viết này, để khám phá một thế giới màn hình mới xứng đáng với siêu phẩm của mình.

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay 4

Bộ hình nền Note 5 dành cho phái mạnh

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay 6

Đối với các chàng trai hình nền yêu thích dành cho họ thường liên quan đến các cô nàng xinh xắn, nhân vật game họ thích, hay những bức hình có chút gì đó trừu tượng, theo phong cách hơi mạnh mẽ thậm chí là hơi dị.

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay 2

Đó có thể là những bức hình về các cô nàng xinh đẹp, hot girl trong mơ hay nhân vật nổi tiếng có trong game.

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay 8

Những game ngày nay đang khá phổ biến và dược ưa chuộng thì có trò 3D theo phiên bản kiếm hiệp của Trung Quốc, Liên minh huyền thoại, một số game bắn súng, hành động…

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay 7

Tất nhiên bộ hình nền Note 5 cũng không thể thiếu những bức hình trừu tượng đôi lúc là kinh dị mà mấy chàng khá thích ‘sài’.

Bộ hình nền Note 5 cho phái đẹp

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay 5

Ngược lại với các chàng trai, đại đa số các cô nàng đều yêu thích những bức hình nền có liên quan đến chàng ‘soái ca’, Opa hay những cánh đồng hoa bất tận, những con vật đáng yêu…

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay 11

Đây là xu hướng cài hình nền của các cô gái, thiên về những cái nhẹ nhàng nữ tính và có phần lãng mạn.

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay

Đó là sở trường của các nàng mà khó lòng thay đổi được.

bo-hinh-nen-note-5-dep-long-lay 9

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ hình nền Note 5 này để có thể chọn ra bức hình ưng ý nhất khoác lên chiếc Note 5 chiếc áo mới lộng lẫy hơn.

Related Post